2 results

  • Sort by
    ...
  • Trân Châu Ngọc Rang
    – Nguyên liệu: Gạo rang
    – Phương thức: Thủ công
    – Đặc tính: Vị gạo rang thơm bùi
    – Phù hợp khi dùng với: Ô Long Thanh Xuân, Ô Long Nhài Sữa, Ô Long Gạo Sen, Đamb’ri
    Read more
  • Trân Châu Ô Long
    – Nguyên liệu: Búp trà Ô Long đặc sản Đà Lạt
    – Phương thức: Hoàn toàn thủ công
    – Đặc tính: Nguyên bản, thơm, nhiều chất xơ tự nhiên từ gân búp trà Ô Long
    – Phù hợp khi dùng với: Ô Long Thanh Xuân, Ô Long Nhài Sữa, Ô Long Gạo Sen, Đamb’ri
    Read more
Close GIỎ HÀNG
Close Yêu thích
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories