-
Ô Long Đào ĐỏRead more– Độ cao : 1400m– Vùng nguyên liệu : Đà Lạt– Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên– Hương vị: Ô Long đậm đà hơn cùng vị đào ngọt thơm.
-
Ô Long Sen NhãnRead more– Độ cao : 1400m– Vùng nguyên liệu : Đà Lạt– Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên– Hương vị: Ô Long đậm đà cùng hương hoa sen thoang thoảng, kết hợp cùng quả nhãn ngọt thơm.
-
Ô Long Thơm Nhiệt ĐớiRead more– Độ cao : 1400m– Vùng nguyên liệu : Đà Lạt– Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên– Hương vị : Vị Ô Long đặc sản Đà Lạt thanh khiết được ủ lạnh, điểm thêm hương vị trái cây nhiệt đới tươi mát.
-
Ô Long Trái VảiRead more– Độ cao : 1400m– Vùng nguyên liệu : Đà Lạt– Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên– Hương vị: Ô Long đậm đà cùng vị vải ngọt ngào nhẹ nhàng
-
Trà CascaraRead more– Độ cao : 1400m– Vùng nguyên liệu : Đà Lạt– Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên– Đặc tính: Vị ngọt của quả mọng cùng vị chua dịu của chanh vàng