6 results

  • Sort by
    ...
  • Best Seller
    K’Ho
    – Độ cao : 1400m
    – Vùng nguyên liệu : Đà Lạt
    – Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên
    – Đặc tính : Hương vị thuần khiết của Ô Long đặc sản Đà Lạt được ủ lạnh,  cùng vị nhài thanh ngọt nhẹ nhàng.
    Đọc tiếp
  • Ô Long Đào Đỏ
    – Độ cao : 1400m
    – Vùng nguyên liệu : Đà Lạt
    – Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên
    – Hương vị: Ô Long đậm đà hơn cùng vị đào ngọt thơm.
    Đọc tiếp
  • Best Seller
    Ô Long Sen Nhãn
    – Độ cao : 1400m
    – Vùng nguyên liệu : Đà Lạt
    – Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên
    – Hương vị: Ô Long đậm đà cùng hương hoa sen thoang thoảng, kết hợp cùng quả nhãn ngọt thơm.
    Đọc tiếp
  • Best Seller
    Ô Long Thơm Nhiệt Đới
    – Độ cao : 1400m
    – Vùng nguyên liệu : Đà Lạt
    – Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên
    – Hương vị : Vị Ô Long đặc sản Đà Lạt thanh khiết được ủ lạnh, điểm thêm hương vị trái cây nhiệt đới tươi mát.
    Đọc tiếp
  • Ô Long Trái Vải
    – Độ cao : 1400m
    – Vùng nguyên liệu : Đà Lạt
    – Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên
    – Hương vị: Ô Long đậm đà cùng vị vải ngọt ngào nhẹ nhàng
    Đọc tiếp
  • Best Seller
    Trà Cascara
    – Độ cao : 1400m
    – Vùng nguyên liệu : Đà Lạt
    – Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên
    – Đặc tính: Vị ngọt của quả mọng cùng vị chua dịu của chanh vàng
    Đọc tiếp
Close GIỎ HÀNG
Close Yêu thích
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories