-
Ô Long Gạo SenRead more– Độ cao : 1400m– Vùng nguyên liệu : Đà Lạt– Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên– Đặc tính : Thơm hương gạo rang, thoảng vị hoa sen, vị Ô Long đậm đà hòa quyện cùng vị sữa thơm béo
-
Ô Long Lan NgọcRead more– Độ cao : 1400m– Vùng nguyên liệu : Đà Lạt– Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên– Hương vị: Ô Long đậm đà hòa quyện cùng vị sữa thơm béo, cùng chút hương hoa Ngọc Lan
-
Ô Long Nhài SữaRead more– Độ cao : 1400m– Vùng nguyên liệu : Đà Lạt– Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên– Đặc tính : Thơm hương nhài, vị Ô Long đậm đà hòa quyện cùng vị sữa thơm béo
-
Ô Long Quế HoaRead more– Độ cao : 1400m– Vùng nguyên liệu : Đà Lạt– Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên– Hương vị: Ô Long đậm đà hòa quyện cùng vị sữa thơm béo, cùng chút hương Quế Hoa (Mộc Hương)
-
Ô Long Thanh XuânRead more– Độ cao : 1400m– Vùng nguyên liệu : Đà Lạt– Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên– Hương vị: Ô Long đậm đà hòa quyện cùng vị sữa thơm béo