6 results

  • Sort by
    ...
  • Đamb’ri
    – Độ cao : 1400m
    – Vùng nguyên liệu : Đà Lạt
    – Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên
    – Hương vị: Ô Long đậm đà hòa quyện cùng vị sữa, kem thơm béo
    Đọc tiếp
  • Ô Long Gạo Sen
    – Độ cao : 1400m
    – Vùng nguyên liệu : Đà Lạt
    – Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên
    – Đặc tính : Thơm hương gạo rang, thoảng vị hoa sen, vị Ô Long đậm đà hòa quyện cùng vị sữa thơm béo
    Đọc tiếp
  • Ô Long Lan Ngọc
    – Độ cao : 1400m
    – Vùng nguyên liệu : Đà Lạt
    – Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên
    – Hương vị: Ô Long đậm đà hòa quyện cùng vị sữa thơm béo, cùng chút hương hoa Ngọc Lan
    Đọc tiếp
  • Best Seller
    Ô Long Nhài Sữa
    – Độ cao : 1400m
    – Vùng nguyên liệu : Đà Lạt
    – Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên
    – Đặc tính : Thơm hương nhài, vị Ô Long đậm đà hòa quyện cùng vị sữa thơm béo
    Đọc tiếp
  • Ô Long Quế Hoa
    – Độ cao : 1400m
    – Vùng nguyên liệu : Đà Lạt
    – Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên
    – Hương vị: Ô Long đậm đà hòa quyện cùng vị sữa thơm béo, cùng chút hương Quế Hoa (Mộc Hương)
    Đọc tiếp
  • Best Seller
    Ô Long Thanh Xuân
    – Độ cao : 1400m
    – Vùng nguyên liệu : Đà Lạt
    – Phương thức canh tác : Thuận tự nhiên
    – Hương vị: Ô Long đậm đà hòa quyện cùng vị sữa thơm béo
    Đọc tiếp
Close GIỎ HÀNG
Close Yêu thích
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories