Trân Châu Ô Long
– Nguyên liệu: Búp trà Ô Long đặc sản Đà Lạt
– Phương thức: Hoàn toàn thủ công
– Đặc tính: Nguyên bản, thơm, nhiều chất xơ tự nhiên từ gân búp trà Ô Long
– Phù hợp khi dùng với: Ô Long Thanh Xuân, Ô Long Nhài Sữa, Ô Long Gạo Sen, Đamb’ri
... người đang xem sản phẩm này.
Category: Topping
Close
Categories
Tags
Sản phẩm nổi bật
Trân Châu Ngọc Rang
Đọc tiếp
– Nguyên liệu: Gạo rang
– Phương thức: Thủ công
– Đặc tính: Vị gạo rang thơm bùi
– Phù hợp khi dùng với: Ô Long Thanh Xuân, Ô Long Nhài Sữa, Ô Long Gạo Sen, Đamb’ri